Have a cup of joe

Have a cup of joe

“Have a cup of joe” có nghĩa tương tự như “Have a cup of coffee”, dành để mời mọc ai đó cùng ngồi xuống uống tách cà phê, mà cũng có thể được “nghe nhầm” thành “Have a cup of joy” (Nhấp một ly niềm vui nào!)

“Have a cup of joe” là buổi chuyện trò cùng mình qua hình thức VIDEO CALL (có tính phí) về các chủ đề liên quan đến phát triển bản thân, tình yêu, sự nghiệp.

Bạn có thể cần một ai đó lắng nghe câu chuyện của mình nhưng lại không muốn bị làm phiền bởi “cơn mưa lời khuyên” từ người thân. Bạn cũng có thể muốn đặt câu hỏi, học hỏi kinh nghiệm từ người mình tin tưởng nhưng không phải lúc nào cũng có thể tìm thấy một ai đó sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của họ. Mình sẽ ở đây, cho một cuộc chuyện trò cởi mở.

Và vì sao đây là buổi chuyện trò có tính phí? Nếu ai đó gửi lời mời cafe, mình sẵn sàng thôi. Nhưng trong một cuộc hẹn hò thư giãn thì sẽ chúng ta sẽ chỉ nói những câu chuyện trên bề nổi của tảng băng. Trong khi đó, một cuộc trò chuyện thẳng thắn, đi thẳng vào vấn đề, đào sâu vấn đề chắc chắn sẽ giúp giải quyết được nhiều nỗi băn khoăn trong bạn.

Chăm sóc sức khỏe tinh thần bằng một buổi trò chuyện dịu dàng – đáng để thử lắm chứ!
Các chủ đề bạn có thể chọn khi trò chuyện cùng mình

CHỦ ĐỀ TRÒ CHUYỆN

Trong trường hợp bạn muốn hẹn ở một địa điểm nào đó ở Saigon, cứ thoải mái nhắn cho mình nha! Mình chọn hình thức online vì mình thường rong ruổi nơi nơi, nhưng lúc nào sắp xếp được lịch, mình sẽ rất vui gặp bạn, cùng ngồi xuống cạnh nhau. 

Thời gian lý tưởng cho một buổi hẹn là 15 phút  làm quen với nhau và 45 phút tập trung vào chủ đề chính để đảm bảo não bộ có thể xử lý tốt nhất các thông tin từ cuộc chuyện trò. Sau khi kết thúc buổi hẹn đầu tiên, bạn có thể đặt hẹn cho các buổi tiếp theo (trong trường hợp cần thiết) nhé! 

phí tham dự

450,000 vnd/ 60 phút

THỜI GIAN:

Bạn có thể nhắn cho mình những khung giờ bạn sẵn sàng và tụi mình sẽ sắp xếp thời gian hẹn hò phù hợp với lịch trình của cả hai nhé!

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

1. Gửi cho mình thông tin cá nhân của bạn, ngày/ giờ đặt hẹn và chủ đề bạn quan tâm ở ô thông tin nằm ở cuối trang.

2. Chuyển khoản sau khi nhận được email xác nhận.

Thông tin chuyển khoản:

LÊ YẾN THUỶ NGỌC | TP BANK | CN HCM | 02839896601

3. “Have a cup of joe”!

LỜI THƯƠNG TỪ CÁC BẠN HỌC VIÊN

đặt lịch hẹn

Bạn đã sẵn sàng cùng mình “Have cup of joe”?