Vũ trụ công việc là gì? 

Vũ trụ công việc chính là một hệ thống những công việc một người có thể làm cùng lúc, phát triển từ sở thích và sở trường. Từ đó, có thể có được nhiều nguồn thu nhập (chủ động và thụ động), cũng như linh hoạt về thời gian để tiếp tục đầu tư vào bản thân và mở rộng các cơ hội.

Lợi ích khi xây dựng vũ trụ công việc? 

Công việc không cần phải tách rời khỏi cuộc sống của bạn, mà chính là một phần quan trọng trong cuộc sống đó. Nếu không yêu công việc mình làm, chúng ta đang bỏ lỡ việc tận hưởng niềm vui sống. Xây dựng vũ trụ công việc từ sở thích cá nhân mở ra cơ hội sống trọn vẹn với đam mê và cân bằng các nhu cầu trong mỗi chúng ta. Bạn thích viết, bạn mê vẽ, bạn yêu trồng cây, bạn say mê luyện tập thể thao, v.v…, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một vũ trụ công việc xoay quanh những sở thích bình thường đó!

Vũ trụ công việc dành cho ai? 

Những ai đã có công việc ổn định nhưng cảm thấy mình bị cũ đi, cần thay đổi và tìm kiếm hướng đi mới cho bản thân; hoặc những ai thích một cuộc sống tự do, muốn xây dựng nền tảng công việc dựa trên sở thích; hay là những ai đang đứng giữa nhiều lựa chọn nghề nghiệp chưa biết rẽ hướng nào.

Bạn nhận được gì sau buổi tư vấn?

 • Hiểu về công việc tự do, những bước chuẩn bị để có thể bắt đầu công việc tự do. 
 • Có thể đưa ra lựa chọn chủ động trong việc nạp kiến thức phục vụ cho công việc trong vũ trụ công việc đang xây dựng. 
 • Có định hướng rõ ràng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân.
 • Nắm được những kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng vũ trụ công việc thời đại số. 
 • Biết cách quản lý công việc hiệu quả, vận hành vũ trụ công việc một cách nhịp nhàng.
 • Biết cách sử dụng trực giác để nương theo dòng chảy phát triển của chính mình, không rập khuôn theo công thức thành công cuả người khác. 

HÌNH THỨC: 1 video + 1 buổi tư vấn onine | Phí: 1.000.000VNĐ/ người 

 1. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được 1 video tóm lược nội dung chính để tự học các kiến thức chung và làm bài thực hành được đính kèm trong video.
 2. Sau khi bạn hoàn thành việc tự học qua video, Ngọc sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn cũng như tư vấn sâu dựa vào bài thực hành của bạn qua buổi hẹn online trên ứng dụng Zoom. Thời gian:  45 phút. 
 3. Trong trường hợp bạn muốn mở rộng phạm vi tư vấn, bạn có thể đặt hẹn buổi tư vấn tiếp theo nhé. Chi phí: 450K/ buổi/ 45 phút.  

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

– Bước 1: Điền form đăng ký bên dưới.

– Bước 2: Chuyển khoản phí.

LÊ YẾN THUỶ NGỌC | VIB bank – CN HCM | 975602424

– Bước 3: Đợi mail xác nhận và háo hức bước vào hành trình mới nào!
  [/row]

  [/section]

  LỜI THƯƠNG TỪ CÁC BẠN HỌC VIÊN